ในขณะที่ Faramir และคนของเขาล่าถอยไปที่ Minas Tirith พวกเขาถูกโจมตีโดยใช้Nazgûlบน winged fellbeasts และหลายคนตายไปทั่วทรงกลม เนื่องจากเรนเจอร์ที่ถอยกลับถูกโจมตีแกนดัล์ฟและปิ๊ปปินเดินทางออกจากมินาสติริ ธ ไปยังพวกเขาใน Shadowfax Men of Minas Tirith ดูเพราะเรนเจอร์ทั้งหมดได้รับการบันทึกผ่านแกนดัล์ฟซึ่งขับNazgûlกลับมาพร้อมกับลำแสงสีขาวอ่อนจากพนักงานของเขา ภายในมหานครฟาราเมียร์บอกแกนดัล์ฟของผีเสื้อแซงหน้าเมืองและตอนนี้ข้ามแม่น้ำ

จากนั้น Faramir ก็เข้ามาใน Pippin และการตอบสนองของเขาต่อการได้เห็น Pippin มีชื่อเสียงว่าวันนี้เขาได้เห็นฮอบบิทสองตัวที่แตกต่างกัน: Frodo และ Sam แกนดัล์ฟตื่นตระหนกที่จะฟังว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยัง Cirith Ungol อย่างไรก็ตามมีความกังวลและขอให้ Faramir บอกเขาทั้งหมดที่เขารู้ อย่างไรก็ตาม Denethor ก็ได้ยินเรื่องนี้เช่นกันและเผชิญหน้ากับลูกชายคนเล็กของเขาในห้องบัลลังก์ เขารู้สึกละอายใจกับการสูญเสีย Osgiliath ของ Faramir และความจริงที่ว่าเขามอบแหวนหนึ่งครั้งให้กับฮอบบิทและปล่อยให้เขาถ่ายทอดให้มอร์ดอร์ Denethor กล่าวว่าแหวนควรจะถูกนำไปที่ปราสาทอีกครั้งเพื่อช่วยให้ปลอดภัยซ่อนตัวและลึกลับในห้องใต้ดินมืดไม่ได้ใช้อีกต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ที่ Osgiliath ในขณะที่กองกำลังของ Mordor รวบรวมกองทัพของพวกเขาคำสั่งแม่มด-กษัตริย์ Gothmog เพื่อส่งพยุหเสนาทั้งหมดและไม่หยุดการโจมตีจนกว่าจะมีการยึดครองมินาสติริ ธ Gothmog ขอชะตากรรมของแกนดัล์ฟและแม่มด-ราชาบอกว่าเขาจะทำลายเขา ที่ Minas Tirith ทีมมีส่วนเกี่ยวข้องและพวกเขาถามแกนดัล์ฟว่า Rohan จะมาหาทรัพยากรที่เป็นประโยชน์หรือไม่ แกนดัล์ฟกล่าวว่าความกล้าหาญเป็นการป้องกันที่ดีของพวกเขา ภายในทางเดินบัลลังก์ตอนนี้ Pippin สวมชุดเกราะของ Faramir ที่เขาสวมเป็นเด็กและได้รับคำสั่งจาก Faramir เองว่าเขาไม่เคยใช้ในการศึกษาของเขาในขณะที่เขาเปลี่ยนไปสู่ความอ่อนเยาว์มากขึ้น เพื่อทดแทนเขาเคยเสียเวลาสังหารมังกร

นอกจากนี้เขายังบอกด้วยว่า Denethor สร้างเกราะให้เขาซึ่งมองเห็นโบโรเมียร์เป็นทารกที่มีศักยภาพมากขึ้นเสมอ อย่างไรก็ตาม Pippin เตือนเขาว่า Faramir มีกระแสไฟฟ้าอย่างไรก็ตามประเภทที่แตกต่างกันและในบางจุด Denethor จะเห็นว่าในระหว่างเขาและในความเป็นจริงก็มาถึงคุณค่าของ Faramir หลังจากนั้น Pippin เข้าสู่การรับใช้ของ Lord Denethor และวางผู้ให้บริการและความภักดีของเขาให้กับเขา แต่ปิ๊ปปินก็รวดเร็วหลังจากตกใจในขณะที่เขาได้ยินว่า Denethor ปรารถนาให้ Faramir กลับมาใช้ Osgiliath อีกครั้ง ในการฟังสิ่งนี้ฟาเมียร์ตระหนักว่าพ่อของเขาต้องการให้เขาตายเพื่อโบโรเมียร์ซึ่งเสียชีวิตในบริเวณใกล้เคียง เชื่อฟังคำสั่งนี้ฟาราเมียร์บอกว่าเขาจะทำตามคำสั่งนี้ในตำแหน่งของโบโรเมียร์ แต่เมื่อเขากลับมาเขาปรารถนาให้เดนิ ธ อร์คิดว่าเขาสูงขึ้น Denethor ขึ้นอยู่กับปัญหาของการกลับมาของเขา Faramir โชคไม่ดีที่จะมุ่งหน้าไปและพยายามที่จะยึด Osgiliath โดยรู้ว่าการกระทำนี้จะเรียกร้องชีวิตส่วนตัวของเขา

ในขณะเดียวกันบนบายพาสของ Cirith Ungol ฮอบบิลนอนหลับอยู่บนหิ้งมวลของนิ้วเท้าเหนือ Minas Morgul ในความลับกอลลัมลุกขึ้นไปหากลอุบายของเขาและหยดขนมปังเลมบาสของฮอบบิทลงไปที่หน้าผา การตื่นขึ้นแซมค้นพบสิ่งที่ผ่านไปและโทษกอลลัมทันที ทันทีที่ Frodo Awakens Gollum จะพยายามกระตุ้นโอกาส เขายังคงเล่นกับความคิดของโฟรโดจนกระทั่งมันเกินกำหนดเกินไปและในขณะที่แซมถามโฟรโดโดยไม่คาดคิดว่าเขาสามารถถ่ายทอดห่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดพยายามช่วยเหลือความคิดของโฟรโดก็ต่อต้านเขาหรือไม่

เขาผลักแซมออกไปด้วยความโกรธและรอยยิ้มกอลลัมแผนของเขากำลังทำงานอยู่ หลังจากมองหาที่จะโน้มน้าวให้โฟรโดทราบว่ามันเป็นความผิดของไมล์กอลลัมแซมรู้สึกตกใจในขณะที่โฟรโดตกหลุมรักอุบายและบอกแซมให้ออกไป แซมทำเช่นนั้นเศร้าใจและลังเล โฟรโดยังคงปีนขึ้นไปกับกอลลัมที่ด้านหลังของเขา ในระหว่างนี้ทหารม้าของ Faramir ขี่ม้าอย่างภาคภูมิใจจาก Minas Tirith ในขณะที่แกนดัล์ฟพยายามโน้มน้าวให้ Faramir ว่าพ่อของเขาค่อนข้างบ้า แต่ก็ยังรักเขาอยู่ Faramir Alas อธิบายว่าเขาอาจทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง Minas Tirith อย่างไรก็ตามรู้ว่าเขาจะตายตามความประสงค์ของพ่อ

การปลดของฟาราเมียร์คิดออกไปบนที่ราบโล่งมุ่งหน้าไปยัง Osgiliath ในฐานะ Orcs นับพันที่แซงหน้านาฬิกามหานครทำให้พร้อมคันธนูสีดำของพวกเขา ใน Minas Tirith Denethor ได้ Pippin ร้องเพลงเป็นลูกชายของเขาและทุกคนของเขาเดินทางไปยังชะตากรรมที่วาระไม่รู้อีกต่อไปว่ามันเกิดขึ้นอีกต่อไป