Sergej Moya เขียนและกำกับภาพยนตร์ดราม่าสั้นๆของเยอรมัน 2011 ใน Hotel Hotel Desire กิจกรรมตอนเช้าและประจำวันของแม่เพียงคนเดียวของเบอร์ลินตามมาขณะที่เธอเล่นปาหี่ดูแลลูกชายคนสุดท้องของเธอด้วยการจัดการชีวิตของเธอเองอย่างไรก็ตามเธอมีปัญหาและเกือบลืมเกี่ยวกับความต้องการของเธอในขณะที่จัดการชีวิตของเธอเองเธอทำงานให้กับโรงแรมหลังจากหย่าร้างจากพ่อของเด็กเธอใช้ชีวิตของเธอโดยไม่คาดหวังอะไรเลยและกลับไปนานกว่า 7 ปีโดยไม่ต้องมีใครในชีวิตของเธอเขาและแขกรับเชิญวีไอพีจากโรงแรมที่เธอทำงานทั้งคู่ก็ปรากฏตัวแปลกๆต่อหน้าเธอเธอไม่มีอำนาจที่จะปราบปรามอารมณ์ของเธอซึ่งถูกระงับเป็นเวลาเจ็ดปีภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากของการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่รู้ระหว่าง Volm และSchickคลิกที่นี่เพื่อดูhotel desireหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เพื่อที่จะไปเยี่ยมพ่อของเธอในปารีสแม่ยังสาวโดดเดี่ยวทิ้งลูกชายไว้ที่สถานีรถบัสเธอเกือบสูญเสียงานหลังจากทำงานสายเมื่อการเปลี่ยนแปลงของเธอสิ้นสุดลงเธอก็ถูกนำเสนอด้วยปัญหาที่ท้าทายซึ่งเธอจัดการด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของเธอ

Anthoniaอยู่ในกรุงเบอร์ลินในช่วงฤดูร้อนที่อบอุ่นที่สุดในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาขับลูกของเธอไปที่สถานีรถบัสเพื่อไปพบพ่อของเขาในปารีสแม่เพียงคนเดียวแม่บ้านที่เหนื่อยล้าที่สูญเสียศรัทธาอีกครั้งสำหรับการทำงานช้าแสดงให้เห็นถึงความเห็นอกเห็นใจที่ไม่คาดคิดและเตรียมการประชุมที่เป็นเวรเป็นโชคชะตากับ psychotropic คนตาบอดที่มีชื่อเสียงแต่แม่บ้านที่ไม่เป็นระเบียบนี้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่น่าจดจำในชีวิตของเธอหรือไม่?

เรื่องเล่าเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้แต่งงานลูกชายของเธอไปเยี่ยมพ่อของเขาในที่อื่นพนักงานคนแรกของโรงแรมเป็นแม่บ้านที่ให้บริการแขกเธอมีปัญหาสำคัญในการทำงานเป็นครั้งแรกเธอไม่สามารถดูแลทั้งลูกชายและงานของเธอได้เจ้านายของเธอช่วยเธอด้วยปัญหาเล็กน้อยเพราะเขาเป็นคนใจดีและต้องการเธอเธอไม่ร่ำรวยหรือหยิ่งเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีดังนั้นเธอจึงให้ความสนใจกับคำแนะนำทางเพศของเพื่อนร่วมงานของเธอเธอเข้าไปในพื้นที่ที่คนตาบอดล้มลงโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากอาบน้ำเขาเปลือยกายอย่างสมบูรณ์ขณะที่เขาพูดทางโทรศัพท์จากนั้นเขาก็เริ่มมองหาถุงเท้าของเขาอย่างไรก็ตามเขาลูบไล้ร่างของคนรับใช้ที่ฟังบทสนทนาของเขาเงียบๆหลังจากนั้นพวกเขาเริ่มมีเพศสัมพันธ์